Tên sản phẩm: Ổ cứng SSD Samsung 860 QVO 4TB 2.5" 

- Dung lượng: 4TB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: SATA 3
- NAND: V-NAND
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 550MB/s | 520MB/s

Xem chi tiết bên dưới: Xem

Samsung 860 QVO 4TB 2.5″ SATA

Mã sản phẩm:
Giá bán lẻ: 17,900,000
Tình trạng hàng hóa: Còn
Vận chuyển:
Xem video sản phẩm:
Tư vấn: liên hệ 0899494488

Ổ cứng SSD Samsung 860 QVO 4TB 2.5″ (MZ-76Q4T0BW)

 

Tối ưu hóa hiệu năng

Ổ cứng SSD Samsung 860 QVO 4TB 2.5″ cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ Terabyte lớn với hiệu suất cao và thiết kế vững chắc để đem giá trị đặc biệt. Bước đột phá này đã đạt được với công nghệ flash MLC NAND 4 bit mới nhất của Samsung. Bây giờ là lúc để nâng cấp hoặc mở rộng lên SSD tốc độ nhanh mà bạn cần.

 

 

Tăng tốc độ đọc và ghi

Tốc độ đọc lên tới 550 MB/giây và tốc độ ghi 520 MB/giây mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho một chiếc máy tính với khả năng khởi động và tắt máy nhanh chóng, chuyển và đáp ứng ứng dụng ngay tức thì. TurboWrite thông minh tăng tốc độ ghi và duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài với bộ đệm biến lớn hơn.

 

Bền bỉ đáng tin cậy

SSD Samsung 860 QVO chắc chắn là sự thay thế đáng tin cậy của bạn cho bộ lưu trữ cũ, nhờ được xây dựng bằng công nghệ Samsung V-NAND và được bảo hành 3 năm hoặc lên tới 1.440 TBW. Phân tích sâu rộng của Samsung về các phiên bản SSD cho người dùng dẫn đến xếp hạng TBW đủ để đảm bảo cho người dùng PC hàng ngày.

 

Khả năng tương thích cao

SSD Samsung 860 QVO tương thích với hầu hết các hệ thống máy tính hiện nay cho khả năng giao tiếp nhanh hơn và trôi chảy hơn. Thuật toán ECC được tinh chỉnh và bộ điều khiển MJX mới tạo ra tốc độ cao hơn, và Trim được cải tiến giúp tăng khả năng tương thích Linux.

 

Lưu trữ cấp Terabyte

Dung lượng cấp Terabyte trên SSD Samsung 860 QVO giúp nâng cao trải nghiệm máy tính của bạn với dung lượng lưu trữ lớn hơn và tốc độ phản hồi nhanh hơn. Nâng cấp từ nhiều giải pháp lưu trữ lên một ổ lưu trữ SSD tốc độ nhanh với dung lượng lớn để cài đặt cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu quan trọng của bạn cùng nhau.

 

Phần mềm Samsung Magician

Quản lý và kiểm soát ổ đĩa tiên tiến được thực hiện đơn giản với phần mềm Samsung Magician. Một bộ công cụ thân thiện với người dùng giúp cập nhật ổ đĩa của bạn, theo dõi sức khỏe và tốc độ của ổ đĩa và thậm chí tăng hiệu suất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: SAMSUNG

CẤU HÌNH CHI TIẾT

Dung lượng: 4TB

Kích thước: 2.5’’

Kết nối: SATA3

Bộ nhớ NAND: 3D-NAND

Tốc độ đọc: 550MB/s

Tốc độ ghi: 520MB/s

 

Bảo hành 6 năm chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Samsung 860 QVO 4TB 2.5″ SATA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899.494.488