Lý do Build PC/Workstation tại Kim Đồng Hồ computer

Các bạn cứ tập trung phần nghiệp vụ Đồ họa – Render 3D,dựng phim 4K, Gaming – Giả lập NOX.
Giải pháp và phần cứng máy tính PC/Workstation hãy để Công ty Tin học Kim Đồng Hồ phụ trách – www.KimDongHo.com.vn
Đội ngũ nhân sự hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin của công ty CAM KẾT đảm bảo đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng.
Công ty đã cân đối cho ra các bộ PC/Workstation phục vụ từng khối lượng công việc cụ thể và kèm theo các dịch vụ khuyến mãi từ 19/05/2020 đến 31/05/2020:
1. Cấu hình Đồ họa-Render 3D Workstation KWS10001:
https://kimdongho.com.vn/workstation-kws10001/
Đối các bạn mới bắt đầu (Sinh viên, mới đi làm/đi học) thì tậu một bộ PC/Workstation phục vụ học tập/công việc trong tình hình kinh tế hiện nay không hề đơn giản. Công ty thấu hiểu điều đó và đã build cấu hình phiên bản Basic sẽ đáp ứng các nghiệp vụ cơ bản nhất cho học tập/công việc của Quý Khách hàng với chi phí đầu tư cực kì dễ chịu – 12,880k.
2. Cấu hình Đồ họa-Render Workstation Xeon KWX10018:
https://kimdongho.com.vn/workstation-xeon-kwx10018/
CPU Intel Xeon E5-2236 (6 Cores/12 Threads) kết hợp Card đồ họa Quadro P620 chuyên dụng cho phép thoải mái xử lý những phần mềm đồ họa (chỉnh sửa hình ảnh, video editting) và vẫn có khả năng kết xuất tốt ứng dụng Render (Sketchup, Vray-Corona render, Lumion,..)
Phiên bản Standard (Tiêu chuẩn) sẽ làm hài lòng yêu cầu của Quý Khách hàng.
3. Cấu hình Đồ họa-Render 3D-Dựng phim 4K Workstation KWS10056:
https://kimdongho.com.vn/workstation-kws10056/
Cân hầu hết phần mềm chuyên dụng Render, thiết kế 3D và xử lý video.
Phiên bản Standard (Tiêu chuẩn) đảm bảo các nghiệp vụ Đồ họa-Render 3D/Video chuyên sâu và chạy mượt mà hầu hết các phần mềm chuyên dụng: Photoshop, AI, PR, CAD, AE, Revit, Solidworks, Lumion, Vray-Corona, App Render, Maya, Cinema 4D, Schetchup, 3DSMax, Lumion,..

Nếu bạn đang học tập, làm việc hay giải trí liên quan đến lĩnh vực Đồ họa 2D/3D – Thiết Kế – Dựng Phim – Kiến trúc – Xây dựng – Cơ khí – Khoa học – Gaming – Truyền thông – AI thì hãy theo dõi Công ty Tin học Kim Đồng Hồ tại https://www.facebook.com/KimDongHoComputer/ . Đội ngũ công ty sẽ mang lại những thông tin giá trị và hữu ích đến Quý Khách hàng.
Tất cả thông tin Quý khách hàng xem chi tiết tại www.KimDongHo.com.vn

0899.494.488