Kho Thanh Lý hàng linh kiện máy tính

Nhiều người quyết định lựa chọn Linh kiện Máy thanh lý cho chiếc máy tính mình nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng có không ít người vẫn còn phân vân không biết nên mua đồ thanh lý hay đầu tư tiền để mua và sử dụng đồ mới 100% ngay từ đầu. Nếu vẫn chưa đưa ra được quyết định phù hợp thì hãy tham khảo những ưu điểm và nhược điểm khi mua Linh kiện Máy tính thanh lý tại Kim Đồng Hồ computer dưới đây.

Ưu điểm:

Giá rẻ

Ưu điểm vượt trội khiến nhiều người sử dụng linh kiện thanh lý chính là giá rẻ. So với hàng mới thì hàng thanh lý có giá thấp hơn một nửa hoặc thậm chí là 2/3. Với số tiền tiết kiệm được từ việc mua hàng thanh lý bạn có thể chi tiêu nhiều khoản trong gia đình hoặc đầu tư vào những vấn đề quan trọng hơn.

Tình trạng hàng hóa và nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc và tình trạng hàng họa được mô tả chi tiết để khách hàng yên tâm khi chọn lựa.
Khái niệm HÀNG THANH LÝ là hàng cũ hoàn toàn KHÔNG ĐÚNG tại Kim Đồng Hồ
HÀNG THANH LÝ tại Kim Đồng Hồ là HÀNG KHÔNG MỚI 100% rơi vào các trường hợp sau:
    + Hàng trưng bày:
       Những sản phẩm được trưng bày tại các showroom, hội chợ, triển lãm, sự kiện
    + Hàng Bảo hành:
       Người tiêu dùng khi đi bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi nhẹ thì hãng sẽ xử lý ngay tại chỗ và khắc phục lỗi hoàn trả sản phẩm tức thì. Còn các trường hợp bị lỗi chưa xử lý ngay thì hãng sẽ đổi mới sản phẩm cho người tiêu dùng.
       Khi đó, các sản phẩm lỗi này hãng sẽ đưa về trung tâm xử lý bảo hành do các chuyên gia/kỹ sư khắc phục xong và đưa ra bên ngoài với giá bán thấp hơn rất nhiều so với hàng mới. Đồng thời các sản phẩm này vẫn bảo hành chính hãng tại Việt Nam.
    + Hàng Clear kho/Hàng End- Of – Line:
      Đối với hàng công nghệ cứ một thời gian công nghệ mới sẽ ra và đâu đó lượng hàng tồn kho các model cũ sẽ bị gọi là lỗi thời. Những sản phẩm này sẽ có giá rất hời
Chất lượng Đảm bảo:
   Tất cả sản phẩm Kho Thanh Lý được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu đầu vào đến khâu testing thực tế.
   Chất lượng luôn được đảm bảo tại Kim Đồng Hồ computer

1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

   Sản phẩm Kho Thanh Lý tại Kim Đồng Hồ được bảo hành 1 đổi 1 tương đương trong suốt thời gian bảo hành.

Nhược điểm

Mua phải hàng kém chất lượng

Nhiều cửa hàng bán hàng cũ rồi được tân trang lại cho những món đồ vẻ bề ngoài sáng bóng như mới, nhưng thực chất bên trong chất lượng của sản phẩm đã hao mòn đi rất nhiều. Thậm chí hàng mua về chưa sử dụng được bao lâu đã hỏng, khiến bạn “tiền mất tật mang”. Đó chính là lý do Công ty có chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm.

Số lượng hạn chế

Linh kiện thanh lý không có số lượng quá nhiều để phụ vụ Quý Khách hàng. Đôi khi mỗi model chỉ có 2-3 sản phẩm.  Chính vì thế, Quý Khách hàng cần kiểm trả lại tình trạng hàng hóa trước khi mua.

Để xem chi tiết các sản phẩm KHO THANH LÝ, vui lòng click vào link sau: https://kimdongho.com.vn/kho-thanh-ly/

0899.494.488