120 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Intel ra mắt bộ xử lý chơi game nhanh nhất thế giới

Intel giới thiệu bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn (10th Gen Intel Core S-series desktop processor), bao gồm bộ xử lý đứng đầu Core i9-10900K của Intel, bộ xử lý dành cho game nhanh nhất thế giới. Có tốc độ tối đa lên tới 5.3GHz với Intel Thermal Velocity Boost, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn mang đến trải nghiệm chơi game thực tế cấp độ mới nhất.

Ông Brandt Guttridge, Tổng Giám Đốc Nhóm Sản Phẩm Máy tính Để Bàn (Desktop Products Group) của Intel nói: “Intel cam kết hỗ trợ chơi game trên máy tính để bàn đầy sức mạnh trong tương lai bằng cách liên tục thúc đẩy giới hạn của xung nhịp để mang lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên máy tính để bàn. Bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn và bộ xử lý Intel Core i9-10900K dành cho chơi game nhanh nhất thế giới khẳng định cam kết của chúng tôi với cộng đồng game thủ và game thủ đam mê phần cứng”

Bộ xử lý tuyệt vời cho chơi game và ép xung như thế nào: Đứng đầu dòng bộ xử lý này là Intel Core i9-10900K thế hệ 10, bộ xử lý nhanh nhất cho chơi game đã được mở khoá, có hiệu năng vượt trội lên đến 5.3GHz, 10 lõi, 20 luồng và tốc độ bộ nhớ DDR4-2933. Bộ xử lý i9-10900K mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh, cho phép kiểm soát tinh chỉnh nhiều hơn, đa nhiệm nhanh hơn và chơi game mượt hơn. Công nghệ Intel Turbo Boost Max Technology 3.0 mới mang đến khả năng nâng cao hiệu năng tự động trên các ứng dụng chạy ít luồng, trong khi tính năng kiểm soát siêu phân luồng trên lõi cho phép người ép xung có kinh nghiệm quyết định bật hay tắt luồng nào trên mỗi lõi. Những cải tiến trong thế hệ này bao gồm:

  • Hiệu suất lên tới 187 khung hình mỗi giây khi truyền phát và ghi âm và tăng thêm 63% khung hình mỗi giây khi chơi game so với PC 3 năm tuổi.
  • Chỉnh sửa video nhanh hơn tới 12% so với thế hệ trước và chỉnh sửa video nhanh hơn 15% so với PC 3 năm tuổi.
  • Chỉnh sửa video 4K nhanh hơn lên tới 18% so với thế hệ trước và chỉnh sửa video 4K nhanh hơn lên tới 35% so với PC 3 năm tuổi.
  • Hiệu suất tổng thể của hệ thống tốt hơn tới 31% so với PC 3 năm tuổi.
In April 2020, Intel announces new desktop processors as part of the 10th Gen Intel Core processor family. (Credit: Intel Corporation)

Những tính năng chính:

Bộ xử lý  Intel Core S-series thế hệ thứ 10 mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà thông qua kết nối tốt nhất, giải trí cuốn hút và tính năng truyền phát (streaming) được nâng cao.

  • Intel Thermal Velocity Boost: Các game thủ và nhà sáng tạo được nâng cao hiệu năng theo cơ hội và một cách tự động trên các tải công việc đơn lõi và đa lõi với tối đa 5.3GHz.
  • Intel Hyperthreading Technology: Hiện có trên tất cả bộ xử lý Intel Core từ i3 đến i9 thế hệ thứ 10.
  • Nhân Cải tiến & Ép xung Bộ nhớ: Đạt được kiểm soát tối đa khi ép xung bộ xử lý và các thành phần chính yếu của hệ thống với các tính năng được kích hoạt trên các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 đã được mở khoá và có thể ép xung.
  • Intel Ethernet Connection I225: Hiện đã có sẵn trên nền tảng thế hệ 10, đầu kết nối Intel Ethernet Connector I225 tốc độ 2.5G mang đến tốc độ mạng lớn hơn 2 lần so với tốc độ Ethernet 1GB trên hệ thống cáp hiện có.
  • Intel Wi-Fi 6 AX201: Giờ đây được tích hợp vào bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 cho máy tính để bàn, Intel Wi-Fi 6 (Gig+) mang lại khả năng chơi game nhanh nhạy, tải xuống nhanh hơn gần 3 lần và kết nối tin cậy hơn. Mang lại trải nghiệm tốt-nhất-trong-phân-khúc với sự tự do và tính linh hoạt khi chơi game hay sáng tạo ở nhà hay nơi làm việc. 

Khi nào có thể mua: Bộ xử lý Intel Core S-series thế hệ 10 cho máy tính để bàn dự kiến sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua các kênh bán lẻ và trong các máy tính bàn được bán trên toàn cầu bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các nhà tích hợp hệ thống, bắt đầu vào tháng Năm.

Nguồn: sưu tầm Internet

0899.494.488